quay thử thần tài

quay thử thần tài

tài Mà quái thú vừa vào doanh quân Hạ, chiến mã và súc vật trong doanh quân Hạ toàn bộ đều run rẩy quỳ rạp xuống đất, chỉ có Đại Phi là vui vẻ chạy về phía nó. thử-Đa tạ nhị công tử. tài Cái gì?!! thửLý Cáp hừ lạnh một tiếng, tay lăm lăm cầm trường phủ dài màu đen vừa kéo dài thêm một thước, chuẩn bị phóng thẳng đến U Hậu, nhưng mới vọt một nửa, hắn chợt phát hiện ra trước mặt chỉ có cái cửa đen to đùng, U hậu không thấy đâu nữa? thầnLý Cáp đá tên kia một cước ngã lăn ra, hắn hít mấy hơi lạnh mới nói:

  quayĐem đồ ăn cùng rượu ngon nhất kinh thành đến đây. thầnTa quả thật không biết, thế thì trả lời như thế nào? quayLý Cáp hỏi: thầnLý Cáp tươi cười hỏi, mà đám người xung quanh trừ tền vừa nói ra thì đều cảm thấy đây rõ ràng là nụ cười giấu dao. thửLý Cáp hỏi. Vân Lâm cũng nhìn về phía Linh Lung, nàng cũng muốn nghe một chút, hai công chúa bị tiểu đệ đắc tội kia là hạng người gì, có lai lịch thế nào.

  thửHắn không còn em gái nữa. tài Lý Cáp nói: thửBởi vì Lý Cáp chỉ đi thăm Vô Tình, cho nên trời sáng vội đuổi theo đại quân. tài . . . . . quayGọi là Công Tôn tình kiếm đi!

  thầnNgười mới tới tuy không quá rõ ràng tình huống, nhưng chứng kiến bên cạnh Lý Cáp là một con cự khuyển thân cao gần một thước, mặt như sư hổ, đều hoảng sợ trong bụng, cũng như người khác tránh sang một bên. Nhưng mà khiến bọn họ ngạc nhiên hơn chính là, mấy người này không có sợ con cự khuyển kia, mà dường như sợ cái tiểu hài tử chỉ chừng mười tuổi kia. quayChương 25 : Nhị công tử xuất du thầnThiếu gia, Lưu gia tiểu thư thực sự dọa người như vậy sao? quayVũ Uy hầu, có phải bởi vì Tiểu Vương chiêu đã không tốt? tài Lý Cáp khẽ nhíu mày, híp mắt nhìn về ao đầm đen tối: