trò chơi phi phai

trò chơi phi phai

phai Lý Cáp bỗng nhiên đặt chén trà xuống nói. chơiLý Cáp vội hỏi: phai Grào! chơiNàng nguyện ý đi với ta, phải không? Trong lòng nàng là nguyện ý, đúng không? phiTỷ tỷ Vân Lâm vẫn dặn đi dặn lại hắn đi đường cẩn thận, lại bảo Hương Hương và Thiên Thiên chiếu cố tốt hắn. Một thời gian sau nàng sẽ và Lý Tư Hồng lên kinh tham gia đại hôn của Lý Cáp.

  tròNày Mã Môn mặc dù xưng là thị trấn nhưng quy mô của nó lại không thua một tòa đại thành, đóng quân hơn sáu vạn nhân mã thực là dư dả. Hắn thấy Mã Môn bảo nội có rất nhiều nhà dân, nhưng không thấy một cái bình dân, không khỏi ngạc nhiên nói: phiTới vừa đúng lúc, lão phu còn giết chưa đã tay! trò“ai u! đá chết lão nương rồi, còn đứng đó làm gì… lên… ngô?!” phu nhân kia ôm bụng, mồ hôi chảy ròng, nhưng còn chưa nói xong, đã bị Lý Tây đá theo một cái lên mặt, lập tức mấy cái răng rơi xuống, phiHoa Vân Cường ngồi xuống ghế dựa bên cạnh, nhìn nữ nhi nói : chơiHương Hương, nói cho ta biết, chuyện gì xảy ra, nàng muốn làm gì?

  chơiNước tiểu đồng tử a, có thể tránh tà nha. phai Hả? Nhanh thế? Nói nhanh coi là những người nào? Đem các nàng lại đây nhanh lên. chơiVâng, tỷ tỷ! phai Nơi này... Rốt cuộc là nơi nào? Tại sao lại... Có kỳ quái như thế sao? tròLý Cáp cao giọng hỏi.

  phiCám ơn… tròPhía trước rừng tùng liền vang lên loạt âm thanh làm lông óc người dựng ngược, sau đó một bóng đen khổng lồ nhảy thẳng lên đi ra ngoài. phiVào phủ, sau khi đem Sầm Đầu chỉ còn nữa cái mạng giao cho thị vệ, Lý Cáp để Hương Hương về phòng đợi trước, chính mình cùng hạ nhân đi bái kiến gia gia Lý thái sư. Mất tích một ngày một đêm, lúc này trở về dĩ nhiên phải nói rõ lý do với gia gia. tròCác ngươi có nguyện chết theo ta? phai Mày…