xsminhngoc thu 3

xsminhngoc thu 3

xsminhngocVương Hàm cũng biết ca ca nàng lần này khó thoát thân, tự gây nghiệt tội không thể tha nhưng dù sao cũng là ca ca ruột của nàng, vẫn phải mở miệng cầu xin: xsminhngocÔ thái hậu bất mãn nhìn hắn một cái, nói: thuđô phó tiếu đàm trung” thuMột lát sau, Thanh Thanh thấy Lý Cáp nâng mí mắt lên, khẽ mỉm cười, tiểu thị nữ biết nụ cười này ý nghĩa là có người gặp xui xẻo rồi. 3 Đa tạ tiểu anh hùng đã tương trợ. Không biết ta phải xưng hô thế nào?

  xsminhngocĐó là một cái mặt cười, mặt cườihoàn mỹ, hắn nhận ra gương mặt này này, bởi vì đó là khuôn mặt linh hồ Hương Hương hóa thành nhân hình. Nhưng khiến hắn hoảng sợ là trên gương mặt hoàn mỹ này có ba con mắt. thuMà những đại thần, tướng lãnh khác thì người lên xe ngựa, người cưỡi ngựa, hộ vệ cùng tùy tùng ngoài Huyền Vũ môn cũng có thể mang theo. thuCó phải luyện thành thần công gì đó rồi xuất quan à? thuBất quá đêm nay ngoại trừ Linh Nhi ngủ say trong lòng Lý Cáp những người khác không ai ngủ được. 3 Làm gì đây! Không biết xấu hổ suốt ngày đeo cái khăn che mặt giả thần giả quỷ! Lý Cáp mất hứng ném cái khăn che mặt xuống đất, muốn kêu Mạch Đông Khoan dẫn hắn xuống dưới.

  thuLinh Lung trầm mặc một hồi: 3 Lý Cáp không đợi nàng nói xong, liền cướp lời: thuNhìn con mẹ gì? xsminhngocÔm thân thể mềm mại mà nóng bỏng trong lòng, Lý Cáp cũng đang đầy dục hỏa, giúp Thiên Thiên thoát y, liền bắt đầu sự nghiệp nhân sinh vĩ đại. xsminhngocLý lão đệ, đệ… sao đệ lại ăn mặc như thế này? Thứ… thứ này là cái thứ gì?

  xsminhngocThay? Đó là hắn tự bỏ đi tôn nghiêm của mình, mai này cũng chỉ là một thị nữ, mặc cho người khác đùa giỡn. thuLê Bố thấy vậy ngẩn ngơ, rồi lập tức cười ha hả sung sướng, câu liêm thương trong tay cũng bắt đầu múa quay cuồng, xung phong liều chết. thuĐạo Phiền bỗng nhiên bi thảm cười rộ lên, hô lớn: xsminhngocLý Cáp mặc dù thấy Thiên Tú xinh đẹp, nhưng hắn đã thấy người đẹp nhiều, cũng chai rồi, nên cũng không đến mức kinh ngạc. xsminhngocĐạo Không từ trên mặt đất bò lên, lại vơ lấy chùy ném tới Đạo Phiền, hồng quang trong mắt đại thịnh, dường như muốn phun máu ra.